Thiết Bị Đóng Cắt huyndai? Phân Loại và Bảng Giá?

thiết bị điện huyndai

Thiết bị đóng cắt là thiết bị điện dùng để đóng hoặc cắt các mạch điện có dòng điện lớn. Thiết bị đóng cắt có nhiều loại khác nhau, phù hợp với các ứng dụng và điều kiện khác nhau. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu về thiết bị đóng cắt Huyndai, một thương hiệu uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực thiết bị điện.

Thiết bị đóng cắt Huyndai là gì?

Thiết bị đóng cắt Huyndai là thiết bị đóng cắt do công ty Huyndai Electric Corporation sản xuất. Công ty Huyndai Electric Corporation là một công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết bị điện và tự động hóa công nghiệp, có trụ sở chính tại Hàn Quốc. Công ty Huyndai Electric Corporation được thành lập năm 1977 và đã phát triển nhanh chóng, có mặt tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Thiết bị đóng cắt Huyndai có nhiều ưu điểm vượt trội, như:

– Thiết kế hiện đại, nhỏ gọn và dễ lắp đặt.
– Chất lượng cao, bền bỉ và an toàn.
– Đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế về thiết bị điện.
– Có nhiều loại sản phẩm phù hợp với các yêu cầu khác nhau của khách hàng.

acb huyndai
ACB của hãng Huyndai

 

Phân loại và bảng giá thiết bị đóng cắt Huyndai

Thiết bị đóng cắt Huyndai có nhiều loại sản phẩm, chia theo các tiêu chí sau:

– Theo kiểu cách: có hai kiểu cách chính là kiểu cách mở (open type) và kiểu cách kín (enclosed type). Kiểu cách mở là thiết bị đóng cắt được lắp đặt trên khung sườn hoặc tủ điện, có thể nhìn thấy các phần tử của thiết bị. Kiểu cách kín là thiết bị đóng cắt được bọc kín trong một vỏ kim loại hoặc nhựa, không thể nhìn thấy các phần tử của thiết bị.
– Theo loại: có nhiều loại thiết bị đóng cắt khác nhau, như: công tắc tự động (automatic switch), công tắc ly tâm (centrifugal switch), công tắc áp suất (pressure switch), công tắc nhiệt (thermal switch), công tắc từ (magnetic switch), công tắc quang (optical switch), công tắc biến dòng (current transformer switch), công tắc biến áp (voltage transformer switch), công tắc biến tần (frequency converter switch), công tắc ngắt mạch (circuit breaker), công tắc dao (knife switch), công tắc chống rò rỉ điện (earth leakage circuit breaker), công tắc chống sét (surge protector), công tắc chống quá áp (overvoltage protector), công tắc chống quá dòng (overcurrent protector), công tắc chống quá nhiệt (overheat protector), công tắc chống ngược dòng (reverse current protector), công tắc chống ngược áp (reverse voltage protector), công tắc chống ngược pha (reverse phase protector), công tắc chống ngẫu nhiên (random protector), công tắc chống rung (vibration protector), công tắc chống ẩm (humidity protector), công tắc chống bụi (dust protector) và các loại khác.
– Theo dòng điện: có nhiều mức dòng điện khác nhau cho các loại thiết bị đóng cắt, từ 1A đến 6300A.
– Theo điện áp: có nhiều mức điện áp khác nhau cho các loại thiết bị đóng cắt, từ 12V đến 36kV.

Bảng giá thiết bị đóng cắt Huyndai phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như: kiểu cách, loại, dòng điện, điện áp, số lượng và thời gian giao hàng. Bạn có thể liên hệ với nhà phân phối hoặc đại lý của Huyndai Electric Corporation để biết thông tin chi tiết về bảng giá thiết bị đóng cắt Huyndai.

Xem bảng giá thiết bị Huyndai cập nhật tới ngày 15/03/2023. Giá cả thị trường biến động liên tục, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có giá tốt nhất.

Kết luận

Thiết bị đóng cắt là thiết bị điện quan trọng trong các hệ thống điện. Thiết bị đóng cắt Huyndai là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực này, có nhiều ưu điểm và sản phẩm phong phú. Bạn có thể tin tưởng vào chất lượng và dịch vụ của thiết bị đóng cắt Huyndai. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng. Hotline: 0823999956 hoặc email: Hoangdangtech@gmail.com