CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN

1. Đối tượng áp dụng

Chính sách được áp dụng tất cả các đối tượng khách hàng mua sản phẩm của Hoàng Đăng qua mạng hoặc trực tiếp tại công ty.

2. Hình thức vận chuyển

Tùy theo vị trí địa lý mà Hoàng Đăng sẽ lựa chọn hình thức vận chuyển phù hợp và hiệu quả nhất với từng khách hàng. Trường hợp mua hàng qua mạng hàng hóa sẽ được vận chuyển qua các đơn vị trung gian như Viettel, VNpost… Hóa đơn điện tử sẽ được gửi qua email của quý khách hàng.

3. Phí vận chuyển

Giá bán sản phẩm chưa bao gồm phí vận chuyển. Đối với các đơn hàng giá trị lớn Hoàng Đăng sẽ có ưu đãi riêng về phí vận chuyển.

4. Thời gian nhận hàng

+ Đối với hàng có sẵn

– TP.HCM: 1 – 2 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

– Các tỉnh thành khác: 5-7 ngày kể từ ngày xác nhận đơn hàng.

+ Các sản phẩm đặt hàng cần phải sản xuất mới: thời gian trung bình từ 4-8 tuần tùy theo chủng loại và số lượng.

5. Những lưu ý khi nhận hàng

– Quý khách hàng vui lòng kiểm tra sản phẩm ngay tại chỗ trước khi thanh toán (nếu có) cho nhân viên giao hàng.

– Dịch vụ vận chuyển của Hoàng Đăng sẽ chịu trách nhiệm với hàng hóa và các rủi ro như mất mát hoặc hư hại của hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển hàng từ kho hàng Hoàng Đăng đến khách hàng.

– Khi sản phẩm được giao tới, sản phẩm phải còn nguyên đai, nguyên kiện, còn niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở… nếu khách hàng thấy bất thường có thể từ chối nhận hàng và liên hệ ngay Bộ phận chăm sóc khách hàng của để xử lý.

– Khách hàng có trách nhiệm kiểm tra hàng hóa khi nhận hàng. Khi phát hiện sai hàng hóa, sai kích thước, sai màu sắc, chủng loại thì cần lập biên bản xác nhận tình trạng hàng hóa với Nhân viên giao nhận và thông báo ngay cho Bộ phận Chăm sóc khách hàng của Hoàng Đăng.

– Sau khi khách hàng đã ký nhận hàng mà không ghi chú hoặc có ý kiến về hàng hóa. Hoàng Đăng không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì những lý do trên… từ khách hàng sau này.

– Cam kết tất cả các sản phẩm mà Hoàng Đăng giao tới khách hàng đều là sản phẩm chính hãng của các thương hiệu hàng đầu thế giới như: ABB, LS, Schneider, Huyndai… Có đầy đủ COCQ bảo đảm đúng chất lượng.